Phường Quảng Châu: Tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân để đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Sáng 19/02, UBND phường Quảng Châu tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân để đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, triển khai nhiệm vụ trọng tâm cuối tháng 02 và tháng 03 năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

          Theo Báo cáo của UBND phường cho thấy, dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn, các bộ phận chuyên môn của UBND phường, các cơ quan, đơn vị, tổ dân phố trên địa bàn phường đã thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh, Thành uỷ, UBND thành phố và của UBND phường; tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn đột xuất. Chỉ đạo công an phường triển khai phương án đảm bảo ANTT, an toàn giao thông dịpTết nguyên đán… Theo đó, trong dịp tết Nguyên đán năm 2024, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường được giữ vững ổn định. Nhân dân trên địa bàn phường đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đồng chí Mai Thành Đồng, Chủ tịch UBND phường Quảng Châu phát biểu tại hội nghị

         Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới Xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Mai Thành Đồng, Chủ tịch UBND phường đã gửi lời chúc năm mới bình an, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao toàn thể cán bộ, công chức viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị của phường. Đồng chí chủ tịch UBND phường xác định, năm 2024 là một năm quan trọng, nhiều kỳ vọng, là năm tăng tốc, về đích các mục tiêu, chỉ tiêu của cả nhiệm kỳ. UBND phường Quảng Châu sẽ chỉ đạo tổ chức thực hiện đồng bộ, toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường ngay từ những ngày đầu ra quân của năm mới.

         Đồng chí Chủ tịch UBND phường Quảng Châu cũng đề nghị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chấp hành nghiêm kỷ luật kỷ cương hành chính, tập trung xử lý tốt nhiệm vụ được giao, không để công việc tồn đọng, chậm trễ, phục  vụ tốt nhất cho tổ chức, doanh nghiệp,công dân đến giao dịch ngày từ những ngày đầu, tháng đầu năm mới; đồng thời đảm bảo tiến độ các công trình, dự án trọng điểm của phường và của thành phố. Vì vậy, mỗi cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm để đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm 2024 ./.

Băng Thanh