Phường Quảng Châu: gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Chiều ngày 22/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Quảng Châu tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Lãnh đạo phường Quảng Châu tặng quà quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Thành Đồng, Chủ tịch UBND phường Quảng Châu đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đồng chí cũng mong rằng các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Lãnh đạo phường Quảng Châu tặng quà, động viên tân binh nhập ngũ năm 2024

         Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND phường Quảng Châu cũng tặng quà và ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của 09 thanh niên đã được xuất ngũ trở về địa phương. Đồng thời đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể cùng nhân dân toàn phường tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tiếp tục động viên, chăm lo, giúp đỡ kịp thời và thiết thực đến gia đình các tân binh nói riêng, gia đình các quân nhân nói chung và những thanh niên đã hoàn thành NVQS trở về địa phương, để những thanh niên tại ngũ an tâm lao động, sản xuất, tiếp tục đóng góp cho địa phương và xã hội.

UB MTTQ và các đoàn thể phường Quảng Châu tặng quà, động viên tân binh nhập ngũ năm 2024

       Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.

Băng Thanh