Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố

Chiều ngày 27/02, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố. Các đồng chí: Lương Tất Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Việt Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức; Vũ Thị Thuỷ, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị; đại diện lãnh đạo UBKT Thành ủy, Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn thành phố cùng tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

        Trong thời gian 7 ngày, 73 học sinh ưu tú của các trường THPT Sầm Sơn, THPT Chu Văn An, THPT Nguyễn Thị Lợi đã được tiếp thu các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các nội dung về Đảng cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam và những nội dung định hướng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và Hiệu trưởng các nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp nhận thức về Đảng cho các học viên

           Đa số học viên đã nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế học tập tại Trung tâm; năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động bề nổi và tích cực thảo luận trong học tập, tiếp thu bài trên lớp và tìm hiểu thực tế. Kết quả, 100% học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng đạt loại khá trở lên, trong đó, có 62% xếp loại giỏi.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lương Tất Thắng phát biểu tại lễ bế giảng

          Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bí thư Thành ủy Lương Tất Thắng chúc mừng và biểu dương tinh thần học tập, nỗ lực phấn đấu của các học viên; các em là những thanh niên ưu tú, là những “hạt giống“ tốt để Đảng tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng để được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị mỗi học viên tiếp tục nỗ lực, vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia với thành tích cao nhất; phấn đấu hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân tốt, nhân viên tốt, lao động giỏi, Đảng viên ưu tú…tiếp tục rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất, tâm hồn, khát vọng, trí tuệ… Sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, quê hương, Đất nước, lựa chọn lối đi đúng đắn và thành công. Đồng chí Bí thư Thành uỷ cũng đề nghị Đảng bộ, Ban giám hiệu các trường THPT tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng để các em sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Nguyễn Hiền