Khai mạc giải đua xe đạp toàn quốc VTV cúp tôn hoa sen năm 2019 tại Sầm Sơn

Sáng 4-9, Tại đường Hồ Xuân Hương thành phố Sầm Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Sầm Sơn phối hợp với Liên đoàn xe đạp – mô tô Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam và nhà tài trợ Tôn Hoa Sen tổ chức chặng 4 - Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 tại Sầm Sơn. với hành trình di sản nhằm tôn vinh, giới thiệu quảng bá những di sản văn hóa và di sản thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam. Thành phố Sầm Sơn chọn nơi diễn ra chặng đua thứ 4, đây là chặng đua tính giờ cá nhân.

Các tay đua tranh tài sôi nổi chặng 4 – chặng đua tính giờ cá nhân tại thành phố Sầm Sơn

          Sau lễ khai mạc, 84 tay đua trong nước và 6 đội nước ngoài tham dự bước vào cuộc đua với chiều dài 9km, chạy dọc theo đường Hồ Xuân Hương ra bùng binh FLC lên đường Sông Mã và Nhà hàng Đại Dương, quay về đường Hồ Xuân Hương và về đích tại Ngã ba đường Hồ Xuân Hương, Tô Hiến Thành.

          Mặc dù thời tiết trời mưa, nhưng các cua rơ đã thi đấu trình độ chuyên môn đẳng cấp Quốc tế phục vụ cho nhân dân và du khách đến cỗ vuc động viên.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên ở chặng đua thứ 4

          84 tay đua đã tranh tài rất sôi nổi, đầy cố gắng trên trục đường Hồ Xuân Hương của TP Sầm Sơn để đạt được thành tích tốt nhất ở nội dung này. Kết quả, VĐV Loic Desriac (Bikelife Đồng Nai) là người chiến thắng với thành tích 10 phút 38 giây 12. Xếp thứ nhì và ba là các VĐV Trịnh Đức Tâm của đội Tập đoàn Lộc Trời và Saccani Williams của đội Velofit Australia.

Đồng chí Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy trao áo vàng cho VĐV Loic Sesriac của đội Bikeelife Đồng Nai

          Với tư cách là đơn vị chủ nhà, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đặc biệt là UBND TP Sầm Sơn đã phối hợp tốt với Ban tổ chức giải để chặng 4 – chặng đua tính giờ cá nhân diễn ra thành công tốt đẹp tại TP Sầm Sơn, để lại ấn tượng sâu sắc cho các đội đua trong nước và quốc tế.

 

Băng Thanh