Thành đoàn Thành phố: Cấp phát miễn phí khẩu trang, xã phòng, tờ rơi cho nhân dân, học sinh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virut Corona, Sáng ngày 4/2, tại chợ Cột Đỏ Sầm Sơn,Thành đoàn Thành phố đã tổ chức cấp phát miễn phí khẩu trang, xã phòng, tờ rơi cho nhân dân và các tiểu thương kinh doanh tại chợ.

Cán bộ, đoàn thanh niên Sầm Sơn phát miễn phí hơn 300 khẩu trang, 100 bánh xà phòng, 500 tờ rơi cho các tiểu thương kinh doanh tại chợ Cột Đỏ Sầm Sơn.

          Hơn 300 khẩu trang, 100 bánh xà phòng, 500 tờ rơi đã được cán bộ, đoàn thanh niên cấp phát miễn phí đến tận tay nhân dân và các tiểu thương kinh doanh tại chợ Cột Đỏ Sầm Sơn.

Người dân phấn khởi khi được nhận miễn phí khẩu trang, xà phòng để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virut Corana

          Bằng những việc làm cụ thể, mang tính nhân văn vì cộng đồng, trong  những ngày tới, Cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên sẽ tiếp tục phát miễn phí gần 15 nghìn khẩu trang y tế, 1.000 bánh xà phòng lifeboy, 5.000 tờ rơi cho nhân dân và học sinh trên địa bàn thành phố tại các địa điểm như: Chợ, trường học, đèn xanh đèn đỏ và một số khu dân cư đông người trên địa bàn thành phố; treo pano khuyến cáo dấu hiệu nhận biết và cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới viruts Corona.

Mặc dù thời tiết lạnh nhưng cán bộ, đoàn viên thanh niên vẫn hăng hái, tích cực treo pano khuyến cáo dịch bệnh do vi rút Corona để người dân phòng tránh.

          Để góp phần ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh; cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời để mọi người hiểu rõ và tích cực phòng chống dịch bệnh đúng cách, trong thời gian tới, Thành đoàn Sầm Sơn tiếp tục tổ chức cấp phát miễn phí khẩu trang, xà phòng, tờ rơi đến bà con nhân dân và học sinh trên địa bàn thành phố; đồng thời tăng cường các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân đối với công tác phòng chống dịch.

Phương Xoan