Thành uỷ Sầm Sơn: Công bố các quyết định về công tác cán bộ ngành Giáo dục.

Đăng ngày 09 - 10 - 2024

Sáng ngày 9/10, Thành uỷ Sầm Sơn tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ ngành giáo dục. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; các đồng chí Uỷ viên ban Thường vụ Thành uỷ: Nguyễn Minh Tâm, Trưởng Ban dân Vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố; Lê Việt Cường, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ; Vũ Thị Thuỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Lưu Hùng Sơn, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện các Ban Xây dựng Đảng, phòng Nội vụ, phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố, đại diện Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố.

Các đại biểu tham dự hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Trần Phan Vũ, Trưởng phòng Nội vụ, UBND thành phố công bố 13 quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc điều động, bổ nhiệm  lại Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường học.

Tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ và các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ thành uỷ đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng 13 đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của các trường Mầm non, Tiểu  học, THCS được điều động, bổ nhiệm lại. Trong đó: 11 đồng chí được bổ nhiệm lại, 2 đồng chí được điều động, bổ nhiệm lại, gồm: đồng chí Lê Tiến  Dũng, giữ chức vụ Hiệu trưởng trườngg THCS Quảng Cư; Lê Văn Quế, giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Quảng Minh; Nguyễn Thị Phương, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Trung Sơn; Nguyễn Văn Tĩnh, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Quảng Đại; Lê Văn Hưng, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Quảng Tiến 2; Lê Thị Tuyết, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Quảng Vinh; Nguyễn Thị Thanh Huyền, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Bắc Sơn; Nguyễn Thị Sang, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Quảng Thọ; Hoàng Thị Lan, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường mầm non Quảng Vinh; Lê Thị Phương, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Quảng Châu; Lương Thị Anh, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Trường Sơn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Lê Trung Sơn và các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ thành uỷ trao quyết định, tặng hoa chúc mừng 13 đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của các trường Mầm non, Tiểu  học, THCS được điều động, bổ nhiệm lại.

Điều động, bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Thị Chung, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Sơn 2, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Sơn 1; điều động, bổ  nhiệm lại đồng chí Phan Thị Lan, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Sơn 1, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Sơn 2. Thời gian được điều động, bổ nhiệm lại 5 năm (60 tháng)

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Lê Trung Sơn phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của các trường Mầm non, Tiểu  học, THCS được điều động, bổ nhiệm lại.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Lê Trung Sơn ghi nhận và đánh giá cao năng lực công tác, tiêu chuẩn chính trị, đạo đức, lối sống của các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng được điều động, bổ nhiệm lại đợt này, đã đóng góp vào sự phát triển đối với ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố trong thời gian qua.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lại; đồng thời đề nghị các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng được điều động, bổ nhiệm lại tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý,  điều hành; thực hiện tốt đoàn kết nội bộ, chung sức, chung lòng cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của thành phố ngày càng phát triển.