Hội CCB Phường Quảng Châu: Thành lập Câu lạc bộ "Cực chiến binh giúp nhau phát triển kinh tế" giai đoạn 2024-2029

Đăng ngày 20 - 09 - 2024

Chiều ngày 19/9, Hội CCB phường Quảng Châu tổ chức thành lập Câu lạc bộ “Cực chiến binh giúp nhau phát triển kinh tế” giai đoạn 2024-2029

Các đồng chí lãnh đạo Hội CCB thành phố Sầm Sơn và phường Quảng Châu chúc mừng CLB Cựu chiến binh giúp nhau phát triển kinh tế

Với mục đích, xây dựng mô hình “Câu lạc bộ CCB giúp nhau phát triển kinh tế” nhằm tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, hội viên CCB nắm và hiểu rõ các Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND phường về phát triển kinh tế, nhiệm kỳ 2020-2025, tầm nhìn đến 2030. Qua đó Hội CCB phường tiến hành vận động, tập hợp hội viên thành lập Câu lạc bộ để liên kết, hỗ trợ nhau trong sản xuất, kinh doanh, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế; đồng thời giúp nhau phát triển kinh tế, làm giàu hợp pháp, giúp đỡ đồng chí, đồng đội gặp khó khăn, giải quyết việc làm cho hội viên, con em Cựu chiến binh, cựu quân nhân và nhân dân địa phương.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, Hội CCB phường Quảng Châu đã đã Thông qua quyết định thành lập CLB “CCB giúp nhau phát triển kinh tế” giai đoạn 2024-2029, Ban chủ nhiệm CLB và thông qua Quy chế hoạt động của câu lạc bộ. Theo đó CLB “CCB giúp nhau phát triển kinh tế” phường Quảng Châu có 25  thành viên là hội viên CCB và cựu quân nhân làm kinh tế trên địa bàn phường. Câu lạc bộ  hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản và chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động của Câu lạc bộ.

Đồng chí Trương Huy Hùng, Chủ tịch Hội CCB thành phố phát biểu tại hội nghị

Câu lạc bộ thành lập sẽ phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc nêu cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế; qua đó, giúp nâng cao đời sống của hội viên, tạo động lực cho CCB vươn lên làm giàu, giảm nghèo bền vững; đồng thời thực hiện tốt các phong trào “Thi đua yêu nước”, phong trào “Gia đình CCB gương mẫu, xây dựng gia đình văn hóa trên địa bàn dân cư”, xây dựng tổ chức vững mạnh, phát triển, góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.