Tổng duyệt chương trình nghệ thuật Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2018

Đăng ngày 21 - 04 - 2018

Tối 20/4, tại sân khấu Bãi B, thành phố Sầm Sơn đã diễn ra buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2018 với chủ đề "Khát vọng thành phố trẻ". Dự buổi tổng duyệt có các đồng chí: Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông và thành phố Sầm Sơn.

Chương trình nghệ thuật “ Khát vọng thành phố trẻ”

Chương trình nghệ thuật Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2018 có 3 chương: Chương 1: Huyền thoại biển, chương 2: Chuyện tình của biển và chương 3: Khát vọng thành phố trẻ, được thể hiện đan xen bằng những video clip quảng bá về tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch của xứ Thanh nói chung, Sầm Sơn nói riêng và các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, sử dụng công nghệ trình diễn 3D mapping ngoài trời với hệ thống máy chiếu cực đại kết hợp với ánh sáng lazer, tạo nên những hiệu ứng đặc biệt, mới lạ, độc đáo. Qua đó, nâng tầm vị thế hình ảnh du lịch Sầm Sơn trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Lê Anh Dũng, Tùng Dương, Tân Nhàn, Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Hải, Đức Tuấn… Các nghệ sĩ múa chuyên nghiệp của các đơn vị nghệ thuật Trung ương, của tỉnh và các người mẫu, Hoa hậu, Hoa khôi du lịch trên khắp cả nước, chương trình nghệ thuật “Khát vọng thành phố trẻ” sẽ mang đến cho nhân dân và du khách một không gian thưởng thức nghệ thuật đặc sắc, hiện đại, hấp dẫn.

Các đại biểu đóng góp ý kiến để xây dựng và hoàn thiện chương trình

Phát biểu kết luận buổi tổng duyệt, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của ê kíp thực hiện chương trình sáng tạo trong việc dàn dựng, tập luyện và chuẩn bị các điều kiện để chương trình nghệ thuật diễn ra thành công. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, ekip chương trình phối hợp với Đài PT – TH tỉnh điều chỉnh, lựa chọn ánh sáng tốt, đảm bảo sáng sân khấu, đạt hiệu quả nghệ thuật và phục vụ tốt việc ghi hình truyền hình trực tiếp. Giữa các tiết mục cần đảm bảo tính liên tục. Tập trung lựa chọn, chỉnh sửa hình ảnh minh họa, cũng như âm thanh, ánh sáng, đạo cụ, phục trang, sân khấu… phù hợp với nội dung các tiết mục nghệ thuật; góp phần tuyên truyền, quảng bá về sự phát triển, đổi thay tích cực của thành phố trẻ Sầm Sơn và khát vọng xây dựng Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch biển mang tầm quốc tế.