Liên đoàn Lao động thành phố Sầm Sơn: Tổ chức khám, tư vấn sức khỏe sinh sản cho nữ công nhân, viên chức, lao động

Đăng ngày 17 - 04 - 2019

Thiết thực hưởng ứng tháng công nhân năm 2019, sáng ngày 17/4, Liên đoàn lao động thành phố phối hợp với Trung tâm chăm sóc sức khỏe tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản miễn phí cho nữ công nhân, viên chức, người lao động Công ty Cổ phần môi trường đô thị và dịch vụ du lịch Sầm Sơn.

LĐLĐ thành phố tổ hướng dẫn thủ tục khám, tư vấn sức khỏe cho người lao động

Hơn 100 nữ CNVCLĐ của Công ty cổ phần Môi trường Đô thị và dịch vụ du lịch Sầm Sơn đã được các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình; khám sản phụ khoa và xét nghiệm phát hiện ung thư cổ tử cung sớm… Qua đó giúp chị em biết được tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời có thêm kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Thanh Hóa tư vấn sức khỏe cho lao động nữ

Đây là một trong những hoạt động hướng về đoàn viên công đoàn và người lao động, đặc biệt quan tâm đối với lao động nữ. Qua đó khẳng định vai trò, trách nhiệm của các cấp công đoàn cùng doanh nghiệp đồng hành để chăm sóc sức khỏe cho người lao động, khích lệ người lao động yên tâm tham gia sản xuất, góp phần tăng năng suất lao động, giúp cho sản xuất kinh doanh của đơn vị ngày càng được duy trì, ổn định và phát triển hài hòa, bền vững.