Lãnh đạo thành phố Sầm Sơn chúc mừng Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch thành phố nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đăng ngày 21 - 06 - 2022

Nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), các đồng chí: Lê Trung Sơn, Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Vũ Thị Thủy, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố; Bùi Quốc Đạt, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể, phòng, ban, cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch Sầm Sơn.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Trung Sơn và lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy chúc mừng Trung tâm VHTTTT&DL Sầm Sơn

Các đồng chí lãnh đạo thành phố và đại diện các địa phương, cơ quan, đơn vị đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao sự phối hợp trong công tác tuyên truyền trong những năm qua, Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch thành phố đã có bước phát triển toàn diện về chất lượng tuyên truyền; nội dung thông tin phong phú, hiệu quả, sinh động, hấp dẫn; thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong Nhân dân, xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lê Trung Sơn mong muốn, cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên, Biên tập viên, phát thanh viên Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch thành phố tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, bám sát cơ sở tập trung tuyên truyền chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của thành phố. Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, những giá trị tốt đẹp về mảnh đất, con người Sầm Sơn, những tiềm năng, lợi thế về du lịch, môi trường đầu tư, kinh doanh, góp phần cùng thành phố thu hút đầu tư, tạo nguồn lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, nâng cao đời sống nhân dân, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVII đã đề ra.

Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch thành phố xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo thành phố, các cơ quan, đơn vị, địa phương đã đến chúc mừng đơn vị nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực xây dựng tập thể vững mạnh, đổi mới, sáng tạo trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng nâng cao chất lượng tuyên truyền, tiếp tục phát huy tốt vai trò, sứ mệnh là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Sầm Sơn