Phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn - Xã Cẩm Liên, huyện Cẩm Thủy: Giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề "Kết nối du lịch - văn hóa xứ Thanh”.

Đăng ngày 04 - 03 - 2023

Sáng ngày 4-3, Hội Cựu chiến binh - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn và xã Cẩm Liên, huyện Cẩm Thuỷ phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề "Kết nối du lịch - văn hóa xứ Thanh”.

Thường trực Hội CCB thành phố và Thành đoàn Sầm Sơn chúc mừng các đơn vị tham gia giao lưu

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Trường Sơn chúc mừng các đoàn thể đơn vị tham gia giao lưu

Tại buổi giao lưu, hội viên cựu chiến binh và đoàn viên thanh niên 2 đơn vị đã trình diễn những ca khúc cách mạng, những điệu múa mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc của huyện Cẩm Thuỷ, những bài nhảy sôi động, hiện đại…. tạo được không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết giữa 2 địa phương, đơn vị.

Điệu múa bát cùa dân tộc Dao huyện Cẩm Thủy

Tiết mục hát múa Hồn quê do CLB văn nghệ Sắc Màu, KP Sơn Thắng, P. Trường Sơn biểu diễn

Ông Hà Minh Hòa, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Trường Sơn chia sẻ: Hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được Cấp ủy, chính quyền phường Trường Sơn và xã Cẩm Liên ủng hộ; các đoàn viên, hội viên hưởng ứng nhiệt tình. Qua các buổi giao lưu nhằm tạo cơ hội cho hội viên cựu chiến binh và đoàn viên thanh niên các đơn vị có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức hoạt động của tổ chức đoàn, hội, các hoạt động du lịch và tìm hiểu các nét văn hóa đặc sắc của mỗi địa phương, đơn vị.

Buổi giao lưu được tổ chức thành công để lại ấn tượng tốt đẹp với huyện bạn về một Sầm Sơn thân thiện, mến khách

Thông qua việc tổ chức giao lưu lần này cũng góp phần quảng bá về tiềm năng, lợi thế của du lịch Sầm Sơn và hình ảnh người Sầm Sơn thân thiện, mến khách với bạn bè trong và ngoài tỉnh.