Hội Liên hiệp phụ nữ Sầm Sơn: Tổ chức Chương trình “Giao lưu văn nghệ và Dân vũ thể thao” chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Đăng ngày 06 - 03 - 2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và Lễ hội Cầu phúc đền Độc Cước 2023. Sáng ngày 05/03, tại Sân khấu Đền Độc Cước, Hội LHPN thành phố Sầm Sơn tổ chức chương trình “Giao lưu văn nghệ và Dân vũ thể thao”.

Các đồng chí Lê Trung Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Lê Việt Cường , Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy tham dự Chương trình “Giao lưu văn nghệ và Dân vũ thể thao” .

Các tiết mục dân vũ sôi động, hấp dẫn được các hội viên, phụ nữ biểu diễn thu hút đông đảo nhân dân, du khách tham gia.

Tham gia chương trình giao lưu dân vũ, văn nghệ có hơn 400 hội viên phụ nữ đến từ 11 xã, phường thực hiện bài đồng diễn “Hãy đến với con người Việt Nam tôi”.  Bên cạnh đó, Hội LHPN mỗi xã, phường tham gia biểu diễn 1 tiết mục dân vũ thể thao và 1 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước đổi mới, ca ngợi gia đình truyền thống, nét đẹp của phụ nữ Việt Nam …Với sự chuẩn bị công phu, các tiết mục dân vũ đã chinh phục khán giả bởi những vũ điệu nhẹ nhàng, uyển chuyển, bay bổng, được đông đảo bà con Nhân dân và du khách cổ vũ nhiệt tình.

Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố tham dự chương trình và chụp ảnh lưu niệm.

Qua các vũ điệu giúp chị em thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc, và quan trọng là kết nối với mọi người gần nhau hơn, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng một môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần khơi dậy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng thành phố Sầm Sơn giàu đẹp, văn minh.