Đồng chí Lê Văn Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc mừng các đơn vị ngành y tế.

Đăng ngày 26 - 02 - 2024

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 26/2, đồng chí Lê Văn Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc mừng các đơn vị: Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa; Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn, Trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hóa (tại phường Quảng Thọ). Cùng tham gia đoàn có các đồng chí Lưu Hùng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Nguyễn Thị Phương Thanh, Chánh Văn phòng HĐND & UBND thành phố.

Đồng chí Lê Văn Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa

Trong những năm qua, các đơn vị : Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa; Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn, Trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hóa (tại phường Quảng Thọ) đã vượt qua khó khăn, đạt được những tiến bộ vượt bậc trong công tác khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng người có công và nhân dân; đặc biệt là chất lượng chăm sóc, điều dưỡng cho các đối tượng người có công không ngừng được nâng cao, là địa chỉ tin cậy của các đối tượng người có công, do vậy số lượng người đăng ký khám bệnh, điều dưỡng tại các trung tâm ngày càng nhiều hơn.

Đồng chí Lê Văn Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn cùng các thành viên trong đoàn đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Tú ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực và những đóng góp quan trọng của các đơn vị y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và người có công với cách mạng và khẳng định, cấp ủy, chính quyền thành phố luôn đồng hành cùng với các đơn vị, lắng nghe, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố mong rằng, các đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực, không ngừng vun đắp, nuôi dưỡng tình yêu nghề, lòng nhiệt huyết, có tâm với nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ hết sức cao cả “chữa bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe người có công và nhân dân”

Đồng chí Lê Văn Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn cùng các thành viên trong đoàn đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hóa (tại phường Quảng Thọ)

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Tú và các đồng chí trong đoàn công tác đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Bạn giám đốc, cán bộ, y bác sĩ, nhân viên, người lao động các đơn vị sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.