Phường Quảng Tiến tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ đầu xuân Giáp Thìn 2024

Đăng ngày 23 - 02 - 2024

Chiều ngày 21/02/2024, phường Quảng Tiến tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho 18 cụ 90 tuổi và 100 tuổi trên địa bàn.

Phường Quảng Tiến mừng thượng thọ các cụ 90, 100 tuổi

Lễ mừng thọ người cao tuổi là hoạt động được phường Quảng Tiến tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu năm mới. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự kính trọng, thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông, bà, cha, mẹ; đồng thời còn là dịp thể hiện sự quan tâm, sự tri ân của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp đối với thế hệ Người cao tuổi. Cùng với đó là nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Phát biểu chúc mừng các cụ được mừng thọ năm nay, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch UBND phường mong các cụ có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình; tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp và bảo vệ Tổ quốc”; gương mẫu giáo dục con cháu công tác, lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Đồng chí khẳng định, Đảng bộ, chính quyền phường sẽ tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh; tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi được chăm sóc, được tôn vinh và phát huy giá trị của người cao tuổi, để người cao tuổi trên địa bàn phường tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đổi mới của đất nước. Đồng thời mong muốn rằng, các thế hệ con, cháu tiếp tục chăm sóc, yêu thương để các cụ “sống vui - sống khỏe - sống có ích”.